Wirewall UTM: Thiết bị tiên phong bảo mật thông tin doanh nghiệp

Wirewall UTM: Thiết bị tiên phong bảo mật thông tin doanh nghiệp

Firewall UTM Fortinet đã đi tiên phong trong khái niệm Unified Threat Management (UTM) – hợp nhất nhiều chức năng bảo mật mạng thành một thiết bị duy nhất. UTM cung cấp cho các tổ chức lớn và nhỏ một cách hiệu quả và đơn giản để đối phó với cảnh quan an ninh phức tạp ngày càng phát triển.

Khi mà việc áp dụng rộng rãi các mạng lưới giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với sự bùng nổ của các thiết bị di động và các ứng dụng, đã đẩy nhanh yêu cầu bổ sung an ninh mạng cho cả mạng nhỏ nhất. Các mối đe dọa từ tin tặc, các phần mềm độc hại phức tạp, botnet và các mối đe dọa liên tục hiện đại nhấn mạnh sự cần thiết phải triển khai và thực thi các kiểm soát an ninh.

Picture

1/ Giải pháp tường lửa UTM

Các phần thiết yếu của UTM
UTM thường được coi là một ‘superset’ của các tính năng của NextGeneration Firewall. Mặc dù định nghĩa của UTM đã phát triển và phát triển theo thời gian, nhưng sau đây là một số chức năng bảo mật mạng UTM thiết yếu.

Tường lửa: Kiểm tra lưu lượng truy cập trong và ngoài trên mạng, cho phép lưu lượng an toàn để vượt qua trong khi chặn lưu lượng không an toàn.
VPN: Một mạng riêng ảo mở rộng mạng riêng qua mạng công cộng. VPN cho phép nhân viên, ví dụ, truy cập an toàn vào mạng của công ty họ trong khi ở bên ngoài văn phòng.
IPS: Hệ thống Ngăn chặn xâm nhập giám sát, đăng nhập, xác định và (tùy ý) ngừng hoạt động mạng nguy hiểm. Kiểm soát ứng dụng: Khả năng xác định và kiểm soát các ứng dụng trên mạng và điểm cuối (máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, v.v …) bất kể cổng, giao thức hoặc địa chỉ IP được sử dụng.
Lọc Web / Nội dung: Cho phép hoặc chặn lưu lượng trang web, trên một số tham số có thể cấu hình như danh tiếng và / hoặc danh mục của trang web đã truy cập.
AntiMalware / AntiVirus / AntiSpam: Thông thường cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại phần mềm độc hại đang được cài đặt trên một hệ thống. Bảo vệ các mối đe dọa nâng cao: Những mối đe doạ kéo dài (APT) nhắm mục tiêu những người cụ thể hoặc chức năng bên trong các tổ chức, thâm nhập từ nhiều vectơ (tấn công đánh cá, web drive-bys, v.v) và sử dụng các kỹ thuật trốn tránh rộng rãi để tàng hình trong thời gian dài trước khi lấy dữ liệu. Advanced Threat Protection là một bộ các kỹ thuật tinh vi được thiết kế để xác định và ngăn chặn các APTs. Bộ điều khiển mạng LAN không dây tích hợp: Cho phép và quản lý truyền dữ liệu không dây qua mạng.

2/ Fortinet bảo vệ với chi phí thấp nhất

Firewall UTM là cách hiệu quả nhất cho các tổ chức nhỏ đến trung bình để quản lý các mối đe dọa bảo mật mới nhất đồng thời giảm đáng kể chi phí. Để giải quyết vấn đề cảnh quan, nhà cung cấp phải cung cấp bảo vệ an ninh toàn diện – như đã nêu ở trên – cũng như các chính sách bảo mật có dây và không dây, đăng nhập và quản lý tập trung và có các khả năng nghiên cứu về mối đe dọa tiên tiến để giữ cho các tổ chức được bảo vệ trước các mối đe dọa mới nhất. Fortinet là nhà cung cấp duy nhất cung cấp tất cả các tính năng này. Bằng cách kết hợp và hợp nhất các chức năng bảo mật mạng quan trọng vào một thiết bị hoặc một nền tảng duy nhất, người dùng có thể đạt được mức tiết kiệm chi phí đáng kể. Fortinet mất thêm một bước nữa. Bằng cách có nền tảng bảo mật hoạt động nhanh nhất trên thị trường, cùng với nghiên cứu và phát triển mối đe dọa trong nhà, Fortinet cung cấp tổng chi phí sở hữu thấp nhất trong không gian thị trường UTM.

3/ Tại sao chọn Fortinet cho UTM của bạn?

Fortinet là nhà cung cấp duy nhất cung cấp giải pháp UTM toàn diện và toàn bộ. Nền tảng bảo mật mạng FortiGate Firewall UTMFortinet là cốt lõi của các giải pháp của Fortinet và cung cấp mức bảo mật, toàn vẹn và quản lý cao nhất. Fortinet được IDC công nhận là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu trong thị trường UTM (Unified Threat Management) và bởi Gartner là nhà tiên phong trong UTM Magic Quadrant.

Nền tảng bảo mật mạng FortiGate cung cấp bảo mật tích hợp, củng cố mọi tổ chức cần phải củng cố mạng lưới có dây và không dây. Với FortiGate, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các dịch vụ bảo mật cốt lõi như tường lửa UTM, VPN, kiểm soát ứng dụng, chống virus, chống xâm nhập (IPS) và lọc web nhằm giảm nguy cơ truy cập trái phép, mất dữ liệu, hoặc làm hỏng hệ thống quan trọng. Fortinet cung cấp bảo mật Firewall UTM hoàn chỉnh, end-to-end, từ thiết bị đầu cuối di động đến lõi làm việc.

Picture

4/ Giải pháp an ninh mạng hàng đầu thế giới

Fortinet là công ty cung cấp những giải pháp an ninh, bảo mật hàng đầu thế giới với những thiết bị, máy móc tiên tiến. Vì vậy Firewall UTM bắt kịp với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đồng thời theo sát những bước di chuyển của những tên khủng bố, tin tặc để cải thiện hệ thống kịp thời.
Xem thêm một số thông tin về Fortimail .

Leave a Comment